• อังคาร. ส.ค. 9th, 2022

jokerbape

รวมเทคนิค และเผยสูตรการเล่นเกมสล็อต อย่างถูกวิธี

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด เอาใจสายเกมเมอร์ทั้งหลาย ที่กำลังเบื่อเกมเดิมๆ เนื่องจากเคยเล่นมากแล้ว และอยากจะมองหาเกมใหม่ๆ มาเล่นแก้เหงากันนั้น มาทางนี้เลยจ้า วันนี้เรา ได้คัดเลือกสุดยอด เกม Pc 2021 เอาไว้ให้กับทุกคนแล้ว แต่จะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง มาลิสต์ดูกันตรงนี้เลย

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

Prince of Persia: The Sands of Time Remake

1.Prince of Persia: The Sands of Time Remake

เกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake ซึ่งจริง ๆ เคยวางตลาดมาแล้วตั้งแต่ปี 1989 แต่รอบนี้ถูกนำมา Remake ใหม่ให้ภาพกราฟิกน่าเล่นมากกว่าเดิม เนื้อหาเกมจะเป็นการผจญภัยลักษณะผาดโผนอารมณ์เดียวกับ Free Running ในทะเลทรายแห่งดินแดนเปอร์เซียโบราณ เพื่อผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปให้จงได้ ใครคิดถึงเกมนี้หรืออยากลองเล่นห้ามพลาดกันนะคะ

Hitman 3

2.Hitman 3

Hitman 3  เกมของนักฆ่าภาค 3 (ภาคปิดท้าย) ลักษณะของเกมยังคงความดิบเอาไว้ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความน่าตื่นเต้น เนื้อหาไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการกำจัดคนที่เป็นเป้าหมายแต่ละด่าน แต่ความสนุกสุดเร้าใจคือต้องพยายามหาวิธีฆ่าให้แยบยลและเหนือชั้น เอาแบบขั้นเทพจนไม่มีใครจับได้ กลายเป็นเสน่ห์ของเกมให้ชวนหลงใหลและอยากเล่นสุด ๆ ไปเลย

Crimson Desert

3.Crimson Desert

เกม Crimson Desert ตัวเกมจะเป็นการรวมเอาแนวทางการเล่นแบบเดี่ยวกับแบบหลายคนเข้ามาผสมผสานกัน บทบาทของผู้เล่นคือทหารรับจ้างที่จะต้องฝ่าฟันการต่อสู้ทั้งกับศัตรูที่อยู่ในเกมและผู้เล่นคนอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีการรวมพวกพ้อง เพื่ออาศัยพลังหรือความสามารถจากแต่ละตัวละครที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ภาพกราฟิกเกมจัดว่าทำออกมาได้สวยมากทีเดียว ลองซื้อหา เกมออนไลน์ PC เกมนี้มาเล่นกันเลย

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

4.Outriders

เกม Outriders เกมออนไลน์ PC ที่นำเอาความแอ็คชั่นสุดเร้าใจแห่งโลกของการไล่ล่ามาฝากทุกคน ทำนองว่า ”เดินหน้าฆ่ามันให้ตาย!” เนื้อหาคร่าว ๆ ของเกมคือ มนุษย์อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังถูกทำลายลงแบบไม่เหลือซาก ซึ่งผู้รอดชีวิตทั้งหมดจะต้องออกไปอยู่ดาวเอนอคโดยวิธีนั่งเรืออวกาศ แต่พอวันเวลาผ่านไปปรากฏว่าทุ่งหญ้าที่เคยเขียวขจีกลับเต็มไปด้วยกองเลือดจากพายุประหลาดที่ทำให้คนและสัตว์กลายเป็นตัวประหลาด นั่นส่งผลให้เหล่า Outriders ต้องออกมาจัดการไม่ให้เหลือซาก

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

5.NieR Replicant Ver 1.22474487139

เกม NieR Replicant ภาคเริ่มต้นสุดมันส์ ที่มีการวางระบบให้เล่นง่ายยิ่งขึ้น ทันสมัย ภาพกราฟิกสุดตระการตา จะบอกว่าเป็นการ Remake เกม NieR Replicant ก็ไม่ผิดนัก โดยฉากของเกมจะเล่าถึงหมู่บ้านโบราณทางตอนเหนือ ซึ่งมีชายหนุ่มผู้หนึ่งจำเป็นต้องออกเดินทางไปพร้อมกับหนังสือเวทมนตร์ที่พูดภาษาคนได้ โดยมีภารกิจคือการไปตามใครบางคนเพื่อให้ช่วยเหลือน้องสาวของเขาที่กำลังป่วยหนัก ยอมรับว่าภาพสวยมากเล่นแล้วเพลินสุด ๆ

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

6.Resident Evil Village

แฟนเกม “ผีชีวะ” ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง กับ Resident Evil Village เพราะนี่ถือเป็นภาค 7 ตอนเสริม ที่ยังคงความสนุกไม่เปลี่ยน สิ่งที่ทำให้เร้าอารมณ์มาก ๆ คือ การที่ปีศาจต่าง ๆ จะดูน่ากลัวมากขึ้นกว่าภาคก่อนหน้าทุกภาค อีกทั้งยังมีการเพิ่มประเภทตัวร้ายเข้ามาอีกด้วย ความสยองที่ต่างไปจากเดิมอีกอย่างคือ ปกติการเล่นเกม Resident Evil จะต้องหาบรรดาปีศาจร้ายในห้อง บ้านร้าง ตึกร้างต่าง ๆ แต่ภาคนี้จะต้องหาในหมู่บ้านสุดหลอนแทน มันส์ระเบิดอย่าบอกใคร

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

7.Rainbow Six Quarantine

บางคนก็ได้ยินชื่อ Rainbow Six Parasite ซึ่งทางค่ายบอกว่าชื่อนี้ตั้งเพื่อไม่อยากใช้คำที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์โควิด-19 สาเหตุที่ทำให้ถูกเรียกแบบนี้เพราะเกมจะเป็นการรวมทีมกันเพื่อยิงต่อสู้กับบรรดาซอมบี้ ซึ่งโลกของเกมจะเป็นโลกแห่งอนาคตที่มีปรสิตร้ายจากต่างดาวบุกมาทำลายล้าง ความอันตรายของพวกมันคือสามารถกลายร่างและแฝงตัวได้ทั้งในมนุษย์และสิ่งอื่น ๆ จึงต้องคอยสังเกตและจัดการพวกมันให้สิ้นซาก เกมออนไลน์ PC  ที่ถือว่าทำออกมาได้ดีเวอร์จริง

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

8.Halo Infinite

เกม PC 2021 สุดมันส์ กับ Halo Infinite เกมแนวต่อสู้แห่งโลกอนาคตที่อาวุธเก่าจากภาคก่อน ๆ ก็ยังมีให้ใช้งาน ส่วนอาวุธใหม่ก็มีการเพิ่มเติมเข้ามาได้อย่างน่าสนใจมากทีเดียว จะต่อสู้ระยะไกลหรือระยะประชิดก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของผู้เล่นแต่ละคนเลย การันตีความสนุกแน่นอน

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

9.Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy เกมที่มาในพล็อตของ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ นยายชื่อดังที่ใคร ๆ ก็ต้องคุ้นเคย กับการสมมุติตัวเองในการเข้าไปผจญภัยในโรงเรียนฮอกวอตส์ในฐานะของนักเรียน พร้อมกับนักเรียนคนหนึ่งที่เก็บงำกุญแจแห่งความลับเอาไว้ ภาพกราฟิกของเกมถือว่าสวยมาก เพิ่มความรู้สึกเพลินตา แฟน ๆ ของภาพยนตร์หรือนิยายเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

อัปเดทสุดยอด เกม PC ในปี 2021 ใหม่ล่าสุด

10.Riders Republic

เกมสนุก ๆ อย่าง Riders Republic  ที่จะพาทุกคนไปเล่นกีฬาผจญภัยกับจุดแลนด์มาร์คสำคัญในสหรัฐฯ  ด้วยกิจกรรมสุดเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยาน, สกี, สโนว์บอร์ด ฯลฯ มีธีมเล่นเพื่อปลดล็อกเครื่องแต่งกายให้เท่แบบเหลือล้ำสุด ๆ คนที่สนใจเข้าไปเล่นได้สูงสุด 50 คน / ห้อง การันตีว่าตื่นเต้นในทุกสัมผัสแน่นอน

เป็นอย่าไงกันบ้างค่ะ กับเกมสนุกสุดมันที่เราได้แนะนำไป เห็นไหมว่าแ่ละเกมน่าเล่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวการต่อสู้ เกมใช้อาวุธต่าง ๆร รับรองเวอร์ชั่นมาใหม่นี้ต้องสนุกสมใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน

ทำไมการศึกษาไทย ถึงต้องเปลี่ยนแปลง เนื่องจากการศึกษา เป็นพื้นฐานสำคัญที่สุดของประเทศไทย ดังนั้นการดูแลเยาวชนและให้ความสำคัญกับการศึกษา เป็น การเสริมสร้างทักษะทางด้านการใช้งาน เทคโนโลยีที่เหมาะสมนั้นถือ เป็นสิ่งจำเป็นต่อการเตรียมตัวสู่โลกยุคดิจิทัล 

7 อันดับเกมมือถือที่น่าเล่น ในปี 2021 ในทุกวันนี้ เกมได้รับความนิยมเล่นมากยิ่งขึ้น จนได้มีการจัดอันดับเกมมาให้เหล่า เกมเมอร์ได้ดาวน์โหลด ไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญภาพกราฟฟิกบนมือถือ ก็สวยและน่าเล่นมากๆ แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือ ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง